Sunday, 24/01/2021 - 09:08|
Chúc mừng năm mới 2021 - Vạn sự như ý - An khang thịnh vượng!

Tổng kết năm học 2019 - 2020!

          Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14/7/2020, trường THCS Việt Lập đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về phía lãnh đạo địa phương có đại diện của TT Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Việt Lập; Về phía phụ huynh học sinh có ông Bùi Văn Trường – Trưởng ban đại diện Hội CMHS; về phía nhà trường có thầy Phạm Công Bằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phạm Thanh Hải - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

           Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Phạm Công Bằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác thi giáo viên giỏi cấp huyện và bồi dưỡng thi Học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh. Đặc biệt, năm học này nhà trường có 03 em học sinh đạt giải cấp Tỉnh (01 giải KK môn Ngữ Văn 9, 01 giải KK môn Sinh học 9 và 02 giải TDTT)

Trao thưởng cho giáo viên có học sinh đạt giải cấp Tỉnh

Trao thưởng cho giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp huyện

           Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Trao thưởng giáo viên có học sinh đạt giải cấp huyện

          Phát biểu tại buổi Tổng kết, lãnh đạo địa phương xã Việt Lập đã ghi nhận và biểu dương các thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học, đồng thời đề nghị Nhà trường khắc phục những khó khăn, duy trì và phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Đại diện lãnh đạo địa phương xã Việt Lập phát biểu ý kiến

 

        Trước đó, ngày 13/7/2020, Nhà trường đã tổ chức Tổng kết và trao thưởng cho các em học sinh có thành tích trong năm học 2019-2020. Tại buổi tổng kết, Nhà trường đã trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải cấp tỉnh, huyện, cấp trường. Đồng thời, biểu dương và khen thưởng cho các em học sinh tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Đội.

Thầy Phạm Công Bằng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trao thưởng cho các em học sinh đạt giải cấp Tỉnh

Trao thưởng cho học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi

        Cũng tại buổi tổng kết, đại diện 3 lớp khối 9 đã tặng Nhà trường 3 chiếc ghế đá, thay mặt BGH nhà trường, thầy Phạm Công Bằng đã chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10. Với các học sinh khối 6-7-8, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

GVCN và đại diện học sinh 3 lớp 9 tặng quà tri ân Nhà trường.

Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 26
Tháng 01 : 1.160
Năm 2021 : 1.160