Sunday, 24/01/2021 - 08:45|
Chúc mừng năm mới 2021 - Vạn sự như ý - An khang thịnh vượng!

Vui Tết Trung Thu năm 2020

"Tết Trung thu em rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm"

Rằm tháng tám hằng năm, trẻ em lại nô nức đón chờ một ngày Tết đặc biệt  - Tết trung thu. Và hẳn chúng ta những người lớn cũng không thể quên được ký ức tuổi thơ với đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng... cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, tiếng đồng ca của cả đám con nít rồng rắn và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái và đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo...

Múa Lân vui Trung thu

            Thực hiện Công văn 317/CV-HĐĐ ngày 21/9/2020 của Hội đồng Đội huyện Tân Yên về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2020, thực hiện kế hoạch số 04/KH-LĐ của Liên đội trường THCS Việt Lập về việc tổ chức chương trình trải nghiệm “Tết Trung thu” năm 2020, nhằm tạo điều kiện cho tất cả trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường đón tết trung thu an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng và bổ ích. Chiều ngày 29/9/2020, được sự đồng ý của cấp ủy Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Việt Lập đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020" trong sự hân hoan, phấn khởi của các em.

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Tiết mục múa của học sinh lớp 8A

            Đến dự và chung vui với chương trình có: anh Đồng Văn Nam – phó bí thư đoàn xã Việt Lập; cô Nguyễn Thị Sự - Chủ tịch hội Chữ thập đỏ xã Việt Lập; bác Nguyễn Văn Vượng – trưởng ban đại diện CMHS và đại diện các bậc phụ huynh các lớp cùng toàn thể CB, GV, NV và hơn 530 học sinh trường THCS Việt Lập.

Cô Nguyễn Thị Ánh - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

            Chương trình diễn ra với nhiều nội dung đặc sắc như: Văn nghệ, múa lân, bày mâm ngũ quả, trò chơi dân gian, phá cỗ…

           Trong chương trình, Nhà trường đã phối hợp với các tổ chức tặng quà cho 35 lượt học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập với tổng số tiền trị giá 3.500.000đ.

Cô Nguyễn Thị Sự - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã trao quà cho học sinh.

Bác Nguyễn Văn Vượng - Trưởng ban đại diện Hội CMHS trao quà cho học sinh.

            Chương trình “Vui Tết Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được vui đùa, được giao lưu với các bạn cùng trường. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi Trải nghiệm:

 

Các vị Đại biểu và BGK đi thăm quan và chấm mâm ngũ quả của các lớp

Mâm ngũ quả Chi đội 7C

Mâm quả Chi đội 6C

Tác giả: Ban biên tập
Nguồn: BCH Chi đoàn
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 26
Tháng 01 : 1.160
Năm 2021 : 1.160